Chương trình đào tạo Ngành Công nghệ kỹ thuật kiến trúc

Cập nhật: 30/01/2021

Để có những công trình đô thị, cầu đường đẹp và hoành tráng là nhờ những kỹ sư tài năng trong ngành kỹ thuật kiến trúc. Vậy khi theo đuổi ngành học này sinh viên phải hoàn thành các môn học nào trong chương trình đào tạo Ngành công nghệ kỹ thuật kiến trúc? Hãy cùng chúng tôi trả lời câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây nhé.

Ảnh chương trình đào tạo Ngành Công nghệ kỹ thuật kiến trúc
Các chương trình đào tạo Ngành Công nghệ kỹ thuật kiến trúc

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Đào tạo kỹ sư chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật kiến trúc có phẩm chất đạo đức, sức khỏe tốt, có kiến thức, kỹ năng về công nghệ kỹ thuật kiến trúc, có kỹ năng quan sát, làm việc nhóm, kỹ năng thực hành thông qua các công cụ, ứng dụng phần mềm để thực hiện ý tưởng, có kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng để vừa làm tốt công việc của một kiến trúc sư chuyên tư vấn thiết kế vừa có khả năng thuyết phục khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tham gia chương trình đào tạo Ngành Công nghệ kỹ thuật kiến trúc, sinh viên được trang bị kiến thức về toán ứng dụng, vật lý kỹ thuật, phần mềm thiết kế chuyên sâu và kiến thức trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp như: thủy lực, trắc địa, kết cấu xây dựng, phương pháp thí nghiệm chuyên ngành phục vụ cho công việc thiết kế, tư vấn, giám sát và tổ chức thi công công trình xây dựng. Và để thí sinh nắm được các môn học phải hoàn thành trong chương trình đào tạo của ngành học, sau đây hãy tham khảo khung chương trình đào tạo Ngành Công nghệ kỹ thuật kiến trúc trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Ảnh chương trình đào tạo Ngành công nghệ kỹ thuật kiến trúc

Ảnh chương trình đào tạo Ngành công nghệ kỹ thuật kiến trúc
Khung chương trình đào tạo Ngành Công nghệ kỹ thuật kiến trúc

Hiện nay ngành học này có nhiều trường đại học, cao đẳng đào tạo, chi tiết các trường đào tạo Ngành Công nghệ kỹ thuật kiến trúc: Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, Cao đẳng Xây dựng số 1, Cao đẳng Miền Nam, Cao đẳng Xây dựng TP. HCM. Theo đó thí sinh cần phải xác định trường nào phù hợp với năng lực của bản thân để trau dồi cũng như phát huy được những tố chất trở thành một kiến trúc sư giỏi.

Hy vọng bài viết trên thí sinh đã có thông tin đầy đủ về các môn học trong chương trình đào tạo Ngành Công nghệ kỹ thuật kiến trúc phải hoàn thành. Ngoài ra, bạn đừng quên truy cập vào trangtuyensinh.com.vn để cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất về ngành học nhé.

BẢN QUYỀN TRANGTUYENSINH.COM.VN
Về đầu trang