Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán lần 1 (có đáp án)

Cập nhật: 05/11/2020

Bài viết này Trangtuyensinh.com.vn xin gửi tới các em học sinh đề thi thử tốt nghiệp THPT lần 1 Môn Toán có đáp án của Trường THPT Tiên Du số 1 để tham khảo, cùng làm thử và đối chiếu xem mình đạt được bao nhiêu điểm nhé các em!

Đề thi thử môn toán 2021 lần 1

de-thi-thu-tot-nghiep-thpt-2021-mon-toan-lan-1-co-dap-ande-thi-thu-tot-nghiep-thpt-2021-mon-toan-lan-1-co-dap-ande-thi-thu-tot-nghiep-thpt-2021-mon-toan-lan-1-co-dap-ande-thi-thu-tot-nghiep-thpt-2021-mon-toan-lan-1-co-dap-ande-thi-thu-tot-nghiep-thpt-2021-mon-toan-lan-1-co-dap-ande-thi-thu-tot-nghiep-thpt-2021-mon-toan-lan-1-co-dap-an

Đáp án đề thi

de-thi-thu-tot-nghiep-thpt-2021-mon-toan-lan-1-co-dap-an

Bí kíp làm bài thi trắc nghiệm môn toán

Nắm chắc kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa.

Vì đề thi hoàn toàn là trắc nghiệm nên lượng kiến thức rất rộng, học sinh không nên học tủ, không được bỏ bất kỳ phần nào trong sách giáo khoa và bài tập thuộc chương trình lớp 12, kể cả phần đọc thêm. Các bạn nên học thật kỹ lý thuyết để có thể loại trừ đáp án nhanh hơn và hạn chế tối đa thời gian làm bài các câu dạng lý thuyết này.

Đọc đề nhanh và khoanh vùng từng nhóm câu hỏi

Sau một thời gian dài học tập và luyện đề thi thì khả năng đọc đề của các thí sinh cũng được cải thiện đáng kể. Đây chính là một trong những kỹ năng cực kỳ hữu ích giúp bạn đạt được điểm cao.

Phân chia thời gian hợp lý

Đối với hình thức trắc nghiệm khách quan, một trong những khó khăn lớn nhất là học sinh bị áp lực thời gian và lượng kiến thức.Các em cần vận dụng cả kiến thức lẫn kỹ năng để tìm ra đáp án đúng trong khoảng thời gian quy định.

Ngoài ra các em cần lưu ý những kinh nghiệm sau đây để tránh mất điểm oan, dễ dàng ghi điểm cao:

  • Rèn luyện kỹ năng sử dụng máy tính cầm tay vì câu hỏi sử dụng máy tính chiếm khoảng 1/3 số câu trong đề thi Toán THPT Quốc gia 2020.
  • Một khi bạn không có cho mình một đáp án án thực sự chính xác thì phương pháp loại trừ cũng là một cách hữu hiệu giúp bạn tìm ra đáp án.
  • Dùng phương pháp thử bằng cách thử các đáp án vào đề bài.
  • Ghi nhớ một số công thức tính nhanh, công thức tổng quát và mẹo giải nhanh của một số bài hay gặp.

Lời kết, thông qua bài viết này các em có thể thử đặt bút, bấm thời gian để làm thử đề thi tốt nghiệp THPT môn toán 2021 để biết xem trình độ, khả năng của mình đang ở đâu và cập nhật tin tức tuyển sinh mới nhất từ đó lên kế hoạch cho mình để đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp chính thức sắp tới! 

BẢN QUYỀN TRANGTUYENSINH.COM.VN
Về đầu trang