Đề thi thử môn Toán tốt nghiệp THPT 2021 (có đáp án)

Cập nhật: 14/11/2020

Trangtuyensinh xin gửi tới các học sinh đề thi thử tốt nghiệp THPT lần 1 (có đáp án) của trường THPT Gia Bình số 1 để tham khảo dưới đây. Các em cùng theo dõi để cùng làm thử nhé!

Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán 

de-thi-thu-mon-toan-tot-nghiep-thpt-2020-co-dap-ande-thi-thu-mon-toan-tot-nghiep-thpt-2021-co-dap-ande-thi-thu-mon-toan-tot-nghiep-thpt-2021-co-dap-ande-thi-thu-mon-toan-tot-nghiep-thpt-2021-co-dap-ande-thi-thu-mon-toan-tot-nghiep-thpt-2021-co-dap-ande-thi-thu-mon-toan-tot-nghiep-thpt-2021-co-dap-ande-thi-thu-mon-toan-tot-nghiep-thpt-2021-co-dap-an

>>> Xem đề thi, đáp án môn toán THPT 2020 của Bộ Giáo dục

Phương pháp làm bài thi trắc nghiệm môn Toán đạt điểm cao 

  1. Làm một lượt cả đề, với những câu dễ, chắc chắn về đáp án có thể khoanh luôn.
  2. Ưu tiên làm trước các câu hỏi mà có sử dụng được máy tính CASIO.
  3. Không dừng lại quá lâu ở một câu hỏi. Gặp câu khó hãy tạm bỏ qua và chuyển sang làm câu khác. Sau khi làm xong một lượt đề thi thì mới quay lại để làm tiếp câu đó. Làm được điều này sẽ giúp các em không bị bỏ sót và mất điểm ở những câu mình có thể làm được do đã mất thời gian cho câu khó.
  4. Nên nhớ câu dù khó hay dễ cũng là 0,2 điểm.
  5. Đối với các câu hình học ở mức độ đơn giản cần hạn chế vẽ hình và nếu phải vẽ thì cũng không cần vẽ quá cầu kỳ vì sẽ rất tốn thời gian, cố gắng tưởng tượng là chính.
  6. Nên nhớ làm bài thi trắc nghiệm môn toán còn một phương pháp hiệu quả đó là phương pháp loại trừ.
  7. Cuối cùng là không đáp án nào được để trống không có câu trả lời.

Như vậy thông qua bài viết này các bạn hãy nghiên cứu phương pháp làm bài thi và tham khảo đề thi thử ở trên đề đặt bút, bấm thời gian để cùng thử sức xem mình đạt bao nhiêu điểm, từ đó đề ra cho mình những phương pháp học tốt nhất. Đề thi thử kèm đáp án tất cả các môn từ tất các các trường THPT và từ Bộ giáo dục sẽ được Trangtuyensinh.com.vn cập nhật nhanh nhất tại đây: ĐỀ THI - ĐÁP ÁN

Ngoài việc tập trung ôn luyện, các em hãy thường xuyên cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất để nắm được quy định tuyển sinh chuẩn bị cho mùa thi sắp tới nhé!

BẢN QUYỀN TRANGTUYENSINH.COM.VN
Về đầu trang