Công bố điểm chuẩn vào 10 của các trường chuyên tại Hà Nội

Cập nhật: 31/07/2020

Chiều 31/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã chính thức công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 của các trường trung học phổ thông công lập chuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội năm học 2020-2021.

Điểm chuẩn vụ thể tại các trường như sau:

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu đã đưa ra yêu cầu các trường Trung học phổ thông chuyên và trường Trung học phổ thông có lớp chuyên phải tiến hành tổ chức tiếp nhận những thí sinh đã trúng tuyển theo đúng quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các hướng dẫn liên quan của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện đang có 4 trường tuyển học sinh vào lớp chuyên, gồm: Trung học phổ thông chuyên Hà Nội - Amsterdam, Trung học phổ thông Chu Văn An, Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ và Trung học phổ thông Sơn Tây với tổng chỉ tiêu 1.785.

Theo thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, đã có tới hơn 8.100 thí sinh đăng ký dự thi vào hệ chuyên của 4 trường này. Trong đó, trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ có số lượng thí sinh đăng ký đông nhất với 2.606 thí sinh, tiếp sau là Trung học phổ thông Chu Văn An với 2.406 thí sinh, Trung học phổ thông chuyên Hà Nội - Amsterdam với 2.322 thí sinh và cuối cùng Trung học phổ thông Sơn Tây với 803 thí sinh

BẢN QUYỀN TRANGTUYENSINH.COM.VN
Về đầu trang