Điểm chuẩn Trường Đại học Y Khoa Vinh 2020

Cập nhật: 31/10/2020

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Khoa Vinh công bố điểm Trúng tuyển đợt 1 tuyển sinh Đại học chính quy năm học 2020-2021. Điểm trúng tuyển của tất cả các ngành đào tạo sẽ được trang tuyển sinh cập nhật đầy đủ và chi tiết ở bài viết dưới đây, hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé.

Cụ thể mức điểm chuẩn 2020 Trường Đại học Y Khoa Vinh xét tuyển theo phương thức dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT như sau:

Ảnh điểm chuẩn trường đại học y khoa vinh
Điểm chuẩn Trường Đại học Y khoa Vinh

Theo đó điểm chuẩn năm nay của Trường Đại học Y khoa Vinh dao động trong khoảng từ 19 - 25,4 điểm. Trong đó, ngành Y Khoa là ngành có điểm chuẩn cao nhất, thấp nhất là ngành Y tế công cộng. Cũng trong năm học này Trường Đại học Y khoa Vinh tuyển sinh với tổng chỉ tiêu toàn trường là 980 chỉ tiêu, trong đó ngành đào tạo Y khoa có chỉ tiêu cao nhất.

Dựa vào mức điểm chuẩn trên thí sinh cần phải xác nhận ngay sau khi có thông báo trúng tuyển và nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT bắt đầu từ ngày 5/10/2020 đến trước 17h00 ngày 10/10/2020 theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Hi vọng với thông tin điểm chuẩn của Trường, trang tuyển sinh hi vọng sẽ giúp ích cho các sĩ tử trong việc dễ dàng dàng tra cứu và hoàn thiện thủ tục hồ sơ nhập học theo đúng quy định của Nhà trường.

BẢN QUYỀN TRANGTUYENSINH.COM.VN
Về đầu trang